---- Cảng Cái Rồng - Mùa du lịch Cô Tô

Cảng Cái Rồng - Mùa du lịch Cô Tô

Cảng Cái Rồng - Mùa du lịch Cô Tô

Admin 0 Bình luận

Cảng Cái Rồng thuộc huyện Vận Đồn, Quảng Ninh vốn là điểm trung chuyển chuyên phục vụ cho tuyến giao thông đường thủy từ khu vực trung tâm thị trấn Cái Rồng ra các xã đảo của huyện Vân Đồn, huyện đảo Cô Tô. Đây cũng là nơi neo đậu của tàu thuyền ngư dẫn sau những chuyến ra khơi tìm bắt thủy sản trở về đất liền.

Trong chuyến du lịch Cô Tô, du khách sẽ có cơ hội được qua cảng Cái Rồng – một cảng biển nổi tiếng sầm uất, nhộn nhịp của tỉnh Quảng Ninh.

cang cai rong nhon nhip

Cảnh nhộn nhịp trên bến dưới thuyền.


Mỗi sớm mùa hè, trong chuyến tàu ra đảo Cô Tô, du khách sẽ bắt gặp cảnh mua bán hải sản nhộn nhịp trên bến cảng. Ở các khoang tàu đều đầy ắp rất nhiều loại hải sản tươi ngon. Được tận mắt chứng kiến hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa, hải sản, thực phẩm ... một cách náo nhiệt, sôi động ngay trên mặt cầu cảng chật hẹp.


Khung cảnh này cũng phần nào gợi cho du khách những cảm xúc, sự no ấm, đầy đủ được thể hiện trên từng khuôn mặt, ánh mắt tươi vui của người ngư dân. Mực, tôm, cua, cá đầy ắp các khoang, người ngư dân rộn rã tiếng cười. Đâu đó, chúng ta còn thấy được tiềm năng của một vùng biển quan trọng bấc nhất, tài nguyên rừng vàng biển bạc của tổ quốc.


Trong suốt lịch trình đi Cô Tô của mình du khách sẽ được khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, hấp dẫn tại một trong những hòn đảo ngọc phía đông bắc của tổ quốc.

cang cai rong phong phu hai san
Hải sản các loại rất phong phú, tươi ngon
cang cai rong tau nho

Các chuyến tàu nhỏ luôn sẵn sàng

cang cai rong tom ca day ap
Tôm cá đầy ắp khoang tàu

cang cai rong dua hai san vao bo
Đưa hải sản vào bờ

cang cai rong thanh qua
Niềm vui, thành quả của một chuyến ra khơi

cang cai rong ca song
Cá song – nổi tiếng thơm ngon, giá trị kinh tế cao

cang cai rong mua ban nhon nhip
Quang cảnh trao đỏi, buôn bán nhộn nhịp

cang cai rong noi dia
Từ Cái Rồng, nhiều loại hải sản được đưa vào bán trong các chợ nội địa

cang cai rong cau cang
Cảng Cái Rồng giờ không chỉ là nơi neo đậu tàu thuyền mà còn trở thành một chợ hải sản tươi sống thu hút nhiều du khách.

>>>Tham khảo: Các điểm du lịch ở Cô Tô

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger