---- Đi du lịch đảo Cô Tô ngắm chiều hoàng hôn kỳ ảo

Đi du lịch đảo Cô Tô ngắm chiều hoàng hôn kỳ ảo

Đi du lịch đảo Cô Tô ngắm chiều hoàng hôn kỳ ảo

Admin 0 Bình luận

Đi du lịch đảo Cô Tô bạn sẽ có cơ hội được ngắm hoàng hôn buông xuống trên mặt biển bao la. Khi ấy mọi thứ đều như tràn ngập sắc vàng lấp lánh. Dường như hoàn toàn khác so với những tia sáng trong vắt của nắng sớm lúc mới bình minh.

 

di du lich dao co to

 

Cô Tô là đảo du lịch nổi tiếng nằm ngoài khơi tỉnh Quảng Ninh. Từ cảng Vân Đồn, du khách có thể đi tàu gỗ hoặc cánh ngầm ra đảo. Ngoài tắm biển, ngắm hoàng hôn là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua ở hòn đảo này.

>>> Du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

di du lich dao co to ly tuong

 

Đảo có nhiều điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn như bãi Hồng Vàn, Vàn Chải hoặc hải đăng Cô Tô.

di du lich co to bai tam

 

Phổ biến hơn cả là bãi tắm gần trung tâm thị trấn. Khi chiều đến, bạn có thể thoải mái tản bộ trên bãi cát trải dài tăm tắp hoặc con đường tình yêu ngay gần đó và chờ đến khi hoàng hôn buông xuống.

di du lich co to ngu dan

 

Đây cũng là lúc du khách có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống của những ngư dân trên đảo.

di du lich co to mua he

 

Vào mùa hè, mặt trời thường lặn khá muộn. Từ 17h30, bầu trời sẽ chuyển dần từ xanh sang hồng, sau đó là vàng cam rực rỡ. Những tia nắng cuối ngày chiếu ánh vàng lấp lánh, hắt xuống mặt biển tạo nên vẩy sáng như dát bạc.

di du lich co to thuyen

 

Những chiếc thuyền neo đậu quanh bờ biển mang đến vẻ đẹp yên bình, rất đặc trưng cho hoàng hôn Cô Tô. Đây cũng là thời điểm để những ai yêu nhiếp ảnh sáng tác dựa trên nguồn cảm hứng vô tận giữa biển cả mênh mông.

>>> Tour du lịch Cô Tô giá rẻ

di du lich dao co to tu ha noi

 

Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe lúc chiều muộn tại bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình, sau đó đến Vân Đồn nghỉ đêm để sáng sớm hôm sau đi tàu ra Cô Tô. Nên dành khoảng 2 ngày để khám phá hết đảo và có thời gian trải nghiệm hoàng hôn lãng mạn ở đây. Những trải nghiệm thực sự chỉ có khi đi du lịch đảo Cô Tô.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger