---- Du lịch biển đảo Cô Tô

Du lịch biển đảo Cô Tô

Du lịch biển đảo Cô Tô

Admin 0 Bình luận
du lich bien dao co to
 

Du lịch biển đảo Cô Tô tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho du khách trong mùa hè 2015 này. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên giữ được sự nguyên sơ vốn có. Cô Tô đã xuất hiện thêm nhiều dịch vụ mới : như khu công viên nước bơm hơi đầu tiên tại Việt Nam: Cô Tô Park với nhiều trò chơi mới. Tại Cô Tô con cũng đã có thêm trò chơi dù lượn và thuyền chuối.

du lich bien dao co to con
 

Đảo Cô Tô con cách Cô Tô lớn chừng 1km. Cô Tô con đựơc mệnh danh là một trong những đảo đẹp nhất trong quần đảo Cô Tô con. Vốn trước đây là một đảo quân sự. Cô Tô con có rất ít người sinh sống tại đây. Đến với Cô Tô con bạn sẽ không hề thất vọng. Một khung cảnh tràn đầy nắng và gió, nước biển xanh trong, bờ cát trắng sạch sẽ.

Để đến được Cô Tô con, từ cảng tàu quân sự Bắc Vàn, du khách có thể thuê tàu, thuyền đánh lưới của người dân địa phương, với thời gian khoảng chừng 30-45 phút là đã đặt chân lên đảo.

Đối với trò dù lượn thì mức phí là 700.000VND áp dụng với 2 người /1 lượt. Một lượt được tính theo một vòng chạy của cano.

du lich bien dao co to du luon
 

Mức phí đối với trò dù lượn là 700.000VND áp dụng với 2 người 1 lượt.

Kinh nghiệm:

– Mặc áo phao cẩn thận. Áo phao da cam của người lớn. Áo phao hồng của trẻ con.

– Ngay lúc đầu, các bạn nhớ chạy đà thật nhanh, chạy “bán sống bán chết” vào để không bị ngã đập mặt xuống cát.

– Lên đến trên không thì bỏ tay khỏi dây bám, cảm giác bay lượn như chim.

du lich bien dao co to muc phi
 

– Người cận thị cũng có thể đeo kính để ngắm cảnh cho rõ. Tuy nhiên, lúc lên với tiếp nước thì phải giữ tay vào kính cho chặt. Chẳng may rơi, kính gọng nhựa thì nó nổi. Kính gọng kim loại là dễ chìm tận đáy.

Đối với trò thuyền chuối thì mức phí là 600k.000VND áp dụng với 1 lượt/5 người.

Cả 2 trò này bạn đều chơi chung nên chi phí có thể xem là hợp lý. Với những đổi mới này hy vọng rằng quý khách sẽ có một chuyến du lịch biển đảo Cô Tô hoàn hảo.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger