---- Du lịch Cô Tô Quảng Ninh thăm bãi đá Cầu Mỵ

Du lịch Cô Tô Quảng Ninh thăm bãi đá Cầu Mỵ

Du lịch Cô Tô Quảng Ninh thăm bãi đá Cầu Mỵ

Admin 0 Bình luận

Khi du lịch Cô Tô Quảng Ninh, bạn nên ghé thăm bãi đá Cầu Mỵ - một trong những địa điểm chụp hình yêu thích của các bạn trẻ. Bãi đá với những lớp trầm tích xếp chồng lên nhau ngay sát bờ biển liên tục đón nhận những đợt sóng vỗ táp vào tung bọt trắng xóa.

du lich co to quang ninh

Bãi Cầu Mỵ có hình dáng giống đuôi chuột hướng về phía biển

Khu vực bãi đá này có hình dạng giống với chiếc đuôi chuột đang hướng về phía biển. Người dân trên đảo gọi tắt là bãi Cầu Mỵ. Vị trí của bãi đá nằm ở phía nam đảo Cô Tô Lớn. Cầu Mỵ là một hệ thống những lớp đá trầm tích bị bào mòn qua thời gian hàng ngàn, hàng vạn năm trước bởi nước biển. Điều đó tạo nên một kì quan có một không hai ở Cô Tô và cũng có thể là duy nhất trong số các đảo ở Việt Nam.

Từng lớp đá hiện rõ ràng mỗi khi bạn đặt chân đến với nhiều hình thù, màu sắc khác nhau. Các lớp xếp chồng, màu sắc, hình thù đa dạng khiến cho khu vực dường như trở thành một bức tranh sống động miêu tả lại quá trình kiến tạo của trái đất. Địa điểm này được Vàn Chảy Hotel nhận định là nơi có khung cảnh hùng vĩ nhất trong cả quần đảo Cô Tô.

>>Các bạn có thể tham khảo 1 số điểm vui chơi Cô Tô: Tại đây.

du lich co to diem hen

Nơi này cũng là một điểm hẹn tình yêu khó lòng bỏ qua. (Ảnh Ngọc Bi)

Nếu bạn thích môn lặn biển khi đi du lịch cô tô quảng ninh, bạn có thể chọn những ngày lặng gió, khi mùa rêu để lặn ngắm những đàn cá nhiều màu sắc đang bơi lội dưới làn nước trong xanh. Tuy nhiên bạn cần phải cần cẩn thận hết sức khi lặn gần địa điểm này để tránh va vào những lớp đá cuội.

du lich co to khoe ca tinh

Khoe cá tính riêng của bạn

Bên cạnh những bãi đá, những địa điểm nằm trên cao ở Cô Tô sẽ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh của toàn khu vực. Bạn sẽ thực sự phấn khích vì cảnh đẹp nơi đây.

Đến đảo Cô Tô một ngày nắng đẹp bạn mới trải nghiệm hết cái kỳ thú, cái tuyệt vời của cảnh sắc nơi miền biển đảo. Làn nước biển trong xanh phản ánh lại sắc trời mùa hạ. Những con sóng nối tiếp nhau xô bờ, bọt tung trắng xóa hay những phiến đá nhiều hình thù nhô ra mặt biển. Đi dạo trên bờ biển, đặt chân lên những mặt đá mát lạnh bạn sẽ thấy thật dễ chịu biết bao.

du lich co to quang ninh bai da

Biển xanh, cát trắng nắng vàng cùng những con sóng xô ghềnh đá.

Bãi đá Cầu Mỵ nổi tiếng với tên gọi "thung lũng của tình yêu" một nơi trải dài, bạt ngàn những đá. Tuy nhiên thứ đá ở đây không phải thứ đá sắc nhọn miền núi non mà là thứ đá được phong ba, sóng biển mài dũa, tạo hình. Sự kiến tạo của thiên nhiên quả thực là kì diệu. Món quà tạo hóa ban tặng cho du lịch Cô Tô Quảng Ninh.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger