---- Du lịch Hà Nội Cô Tô

Du lịch Hà Nội Cô Tô

Du lịch Hà Nội Cô Tô

Admin 0 Bình luận
du lich ha noi co to
 

Du lịch Hà Nội Cô Tô với một lịch trình được sắp xếp cẩn thận sẽ giúp bạn có một chuyến đi Cô Tô hoàn hảo hơn. Bạn có thể tự làm tour du lịch cho mình một cách rất đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí.

>>> Tham khảo: Tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

Bạn cần chuẩn bị một bản plan – kế hoạch du lịch chi tiết bao gồm tất cả những thông tin về chuyến đi sắp tới của bạn bao gồm: Thời gian bắt xe ô tô, thời gian đi tàu, thời gian lưu trú v.v… để đảm bảo rằng bạn không bị lỡ bất kì một điều gì.

Sau đó ghi chi tiết ra từng khung giờ một. Ví dụ giờ nào dậy đi bắt xe, đặt trước taxi hay lúc đi mới gọi. Đến bến xe khoảng mấy giờ. Từ bến xe xuống đến Quảng Ninh là mấy giờ v.v… Hãy làm càng chi tiết càng tốt điều đó sẽ giúp bạn hoạch định chuyến đi chính xác hơn.  Tiếp theo là lên danh sách tất cả những điểm đến mà bạn dự định sẽ thăm quan tại Cô Tô. Phương tiện mà bạn sẽ sử dụng? thuê xe hay đi xe ôm v.v…

kham pha co to
 

Du lịch Hà Nội Cô Tô cũng rất đơn giản nếu bạn chuẩn bị kế hoạch du lịch bụi tốt. Đừng quên lên danh sách cả những vật dung cần phải mang theo khi đi du lịch nhé. Có như vậy chuyến đi của bạn mới vui vẻ và an toàn nhất có thể. Chúng tôi cũng thường vừa đi vừa xem lại bản kế hoạch đó và hỏi thăm thêm người dân địa phương để ghi lại những lưu ý cũng như có thể thay đổi lịch trình cho chuyến đi khi còn có thể.

Đến với Cô Tô Lớn, bạn vẫn có thể dễ dàng thăm quan hết toàn bộ hòn đảo này bằng việc thuê xe máy du lịch trên đảo. Nếu bạn lưu trú tại khách sạn Vàn Chảy Hotel gần bãi Vàn Chảy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này ngay tại khách sạn. Bạn có thể dễ dàng thuê và gửi trả lại x e cho khách sạn một cách tiện lợi nhất.  Những địa điểm bạn nên ưu tiên thăm quan đó là: bãi tắm Vàn Chảy, con đường tình yêu ở Cô Tô, ngọn hải đăng Cô Tô, rừng trõi nguyên sinh, bãi đá Móng Rồng, bãi đá Cầu Mỵ, nhà lưu niệm Bác Hồ v.v…

du lich bien dao co to
 

Một số lưu ý: Cô Tô mùa này rất đông khách du lịch, do vậy bạn hãy cẩn thận gọi trước cho nhà tàu để hỏi vé và giá. Sau đó gọi đến các khách sạn tại Cô Tô để đặt phòng. Phòng trường hợp đông quá, bạn có thể không đặt được vé tàu và phòng khách sạn. Nếu thuê xe ôm trên đảo mà không thuê xe tại khách sạn thì bạn nên trả giá và nên cảnh giác.

Hy vọng với một vài chia sẻ trên đây, bạn sẽ có một chuyên du lịch Hà Nội Cô Tô như ý!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger