---- Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc, không lo bị “chặt chém”

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc, không lo bị “chặt chém”

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc, không lo bị “chặt chém”

Admin 0 Bình luận

Vấn nạn ép giá, "chặt chém" ở các điểm du lịch trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều du khách đặc biệt là khách đi du lịch tự túc. Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm du lịch cô tô hữu ích giúp cho chuyến du lịch Cô Tô của bạn thêm nhiều ý nghĩa hơn.

Nên tham khảo trước thông tin về Cô Tô

Đối với những du khách có ý định đi du lịch Cô Tô tự túc thì bạn nên lập cho mình một kế hoạch, lịch trình cụ thể. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu về phòng thuê, cách thức di chuyển ra các địa điểm tham quan cũng như địa điểm ăn uống thế nào, ăn ở đâu ngon lại giá rẻ... Việc tìm hiểu kĩ thông tin sẽ giúp cho bạn có được chuyến đi thuận lợi hơn, tránh được những phiền toán không đáng có.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng được những thông tin hữu ích cũng như những chia sẻ cụ thể về du lịch Cô Tô tự túc. Do đó, bạn hãy đặt trước mọi thứ cũng như khảo giá trước bằng cách gọi điện thoại check từng nhà hàng, khách sạn cụ thể trước khi đặt tiền để tránh trường hợp bị chặt chém.

>>>Xem thêm: Các điểm du lịch ở Cô Tô - Các điểm vui chơi ở Cô Tô.

Những địa chỉ đánh giá cao sẽ có độ uy tín cao

Để tránh tình trạng bị chặt chém khi chọn phòng, quán ăn uống..., theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên tham khảo ý kiến đánh giá của những người đã từng đi Cô Tô trước đó. Tại nhiều diễn đàn, bạn có thể thấy nhiều nhà hàng, khách sạn được đánh giá cao hoặc có nhiều review tốt chính là những nơi có độ uy tín cao cho bạn lựa chọn.


Để giúp bạn có thể dễ dàng đặt phòng, chọn món, bạn có thể liên hệ để hỏi giá. Ngoài ra, việc hỏi thăm người dân địa phương cũng là cách hay giúp bạn chọn được chỗ ăn ngon, giá lại rẻ mà đôi khi chỉ có người dân tại đó mới biết.

Thường xuyên mặc cả khi đi du lịch

Đối với du khách đi du lịch tự túc thì đừng ngại mặc cả. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền đó. Bởi nhiều chủ hàng thường đánh vào tâm lý khách hàng ngại mặc cả, nên sẽ tự động tăng giá dịch vụ so với mức giá thông thường. Khi đi mua đồ tại đảo Cô Tô, nếu lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn nên trả giá phù hợp. Bạn có thể mặc cả giảm xuống một nửa so với mức người bán hàng đưa ra. Tuy nhiên, cũng đừng nên trả giá quá thấp đôi khi còn mang lại cho bạn những phiền phức không đáng có.

Trên đây là 03 kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có được chuyến du lịch Cô Tô tự túc thêm ý nghĩa. Chỉ cần một chút lưu ý, thay đổi nhỏ này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi đi du lịch mà lại tránh được tình trạng chặt chém.

>>>Đặt phòng khách sạn cô tô giá rẻ.
 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger