---- Ở Cô Tô cũng đẹp như thiên đường Hàn Quốc

Ở Cô Tô cũng đẹp như thiên đường Hàn Quốc

Ở Cô Tô cũng đẹp như thiên đường Hàn Quốc

Admin 0 Bình luận

Những lần bạn xem phim Hàn Quốc, bạn đều ước ao mình cũng được 1 lần trong khung cảnh đẹp đó. Ở Hàn Quốc có rất nhiều góc cảnh đẹp mặc dù chỉ là 1 con đường, 1 hàng cây cũng tạo nên khung cảnh nên thơ. Vậy đến Cô Tô, bạn cũng có thể làm được điều đó nếu bạn có chút hiểu biết về kỹ thuật chụp ảnh.

Ngày nay, điện thoại có nhiều chế độ và phần mềm hỗ trợ chụp ảnh khiến cho bức ảnh đẹp và sống động hơn. Cô Tô có sẵn những khung cảnh và nền đẹp rồi, bạn chỉ cần thao tác chọn chế độ phù hợp là bức ảnh trở nên lãng mạn lung linh như phim Hàn Quốc.

Xem thêm: Những cảnh đẹp hút hồn du khách đến Cô Tô

Dưới đây chúng tôi cho bạn vài gợi ý về địa điểm chụp ảnh ở Cô Tô:

Con đường tình yêu là nơi lý tưởng để sở hữu bức ảnh đẹp. Nếu đến nơi đây, bạn nên đi xe đạp và mặc váy dài đẹp khiến cho bức ảnh thướt tha nhưng giản dị. Có rất nhiều bạn nữ trẻ chụp được những bức ảnh đẹp ở đây khiến ai cũng mê mẩn.


    
Khu lều vịt Coto lodge: khung cảnh nhà gỗ làm nền cho bạn khiến cho bạn trở nên mộc mạc chân chất. Tuy vậy nếu bạn sử dụng chế độ chụp tự động hay thường thì không bao giờ đẹp khi chụp ở đây. Bạn nên chọn chế độ mộc, nền màu nâu và cổ điển chút khiến bạn sẽ độc là nhìn lạ hơn.

 

Bãi đá Cầu Mỵ: đây là điểm khó có thể chụp sáng tạo nhất vì địa thế hiểm trở, nhưng nếu ai chụp được một bức ảnh độc ở đây thì phải nói trình độ rất cao. 

Ngoài ra còn rất nhiều điểm khác, kể cả chỉ là bãi cỏ hoa mọc dại trên bãi biển cũng khiến bạn có bức ảnh đẹp nếu bạn có chút sáng tạo trong góc nhìn.

Chúng tôi sưu tầm vài bức ảnh đẹp dưới đây giúp bạn có thể dựa vào đó hình dung và sáng tạo thêm nhé:

 

Để được tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

Khách sạn Vàn Chảy Hotel
Địa chỉ: Bãi Vàn Chảy, Thôn Nam Hà, Xã Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh
Điện thoại: Mrs.Lan 0943.606.005 - 0969.299.881
Email: vanchayhotel@gmail.com

                        

                  

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline 0943.606.005
Liên hệ qua Zalo
Messenger